TUAN TSUKI tham dự triển lãm quốc tế VINACHEM EXPO 2019 tại TP.Hồ Chí Minh

TUAN TSUKI tham dự triển lãm quốc tế VINACHEM EXPO 2019 tại TP.Hồ Chí Minh

Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Hóa Chất 2019 (VINACHEM EXPO) quy mô gần 2.500 m2, 200 gian hàng của 150 tổ chức, tập đoàn, doanh nghiệp tham dự đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ: Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái lan, Ấn độ, Hàn Quốc, Nhật Bản…

01 December, 2019

Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Hóa Chất 2019 (VINACHEM EXPO) quy mô gần 2.500 m2, 200 gian hàng của 150 tổ chức, tập đoàn, doanh nghiệp tham dự đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ: Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái lan, Ấn độ, Hàn Quốc, Nhật Bản…, trưng bày và giới thiệu các sản phẩm máy móc, thiết bị, dịch vụ, nguyên phụ liệu cho ngành công nghiệp Hóa Chất, Phụ gia.

       
                                                               

Đây là cơ hội thuận lợi cho các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi kinh doanh, mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng sản xuất và hoạt động xuất nhập khẩu, cũng như giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mới trong ngành công nghiệp hóa chất và phụ gia tại Việt Nam.
                                                                      

  

Nhận thấy đây là một cơ hội tốt để đưa tên tuổi TUAN TSUKI gần sát hơn với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cũng là cơ hội gặp gỡ học hỏi nên chúng tôi đã không bỏ qua cơ hội này.


                                 

Hội chợ kết thúc với những thành công tốt đẹp. Nhiều khách hàng trên thế giới biết đến TUAN TSUKI, bên cạnh đó là những hợp đồng xuất khẩu lớn đến từ phía các đối tác trên thế giới được ký kết ngay sau hội chợ. Với thành công tại hội chợ quy mô lớn nhất trên thế giới, sản phẩm của Công ty TUAN TSUKI hứa hẹn ngày càng được nhiều khách hàng quốc tế tin dùng.