THƯ MỜI HỢP TÁC NHÀ PHÂN PHỐI/ ĐẠI LÝ KINH DOANH

THƯ MỜI HỢP TÁC NHÀ PHÂN PHỐI/ ĐẠI LÝ KINH DOANH

Công ty TUAN TSUKI VIỆT NAM xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân có quan tâm và mong muốn hợp tác làm Nhà phân phối/ Đại lý để cùng quảng bá, kinh doanh các sản phẩm chính của công ty chúng tôi.

Kính gửi: Quý Đối Tác 

Đầu tiên, Ban giám đốc Công ty TUAN TSUKI VIỆT NAM xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công! 

Như Quý đối tác đã biết, Công ty TUAN TSUKI VIỆT NAM là công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất và cung cấp các phụ gia, hóa chất cho ngành Nhựa, Sơn, Cao Su và PVC.

Với triết lý kinh doanh “Hợp tác phát triển bền vững lâu dài”, TUAN TSUKI luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là thành công của chính chúng tôi.

Công ty TUAN TSUKI VIỆT NAM xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân có quan tâm và mong muốn hợp tác làm Nhà phân phối/ Đại lý để cùng quảng bá, kinh doanh các sản phẩm chính của công ty chúng tôi, bao gồm:

  • Zinc Stearate
  • Canxi Stearate
  • Chất Ổn Định Nhiệt cho PVC hệ chì
  • Chất Ổn Định Nhiệt cho PVC hệ Ca-Zn

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Đối Tác các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty TUAN TSUKI VIỆT NAM  rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Mọi hình thức xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty: TNHH TUAN TSUKI VIỆT NAM 

Địa chỉ: Số A24TT7, KĐT Văn Quán, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại: 097.591.3868

Email: ctt.tuantsuki@gmail.com

Website: http://tuantsuki.com/

Xin trân trọng cảm ơn!