Hỗ Trợ Trực Tuyến
Mr.Cao Thanh Tuấn
ctt.tuantsuki@gmail.com
Phone: 0975 913 868
0986 969 179

Skype

Ms.Nguyễn Thị Nguyệt
tuantsukivietnam@gmail.com
Phone: 098 69 69 279

Skype


Video
Lượt truy cập
  • 4
  • 608
  • 878,217

Giới thiệu

  21/12/2015

Giới thiệu:

TSUKI VINA là thành viên Tập đoàn TSK GROUP sản xuất: Zinc Stearate, Calcium Stearate, Barium Stearate và chất ổn định nhiệt cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

Với diện tích 30.000m2, Nhà máy TSUKI VINA đặt tại Quốc Oai – Hà Nội cách khu công nghệ cao Láng – Hòa Lạc 2km. Sản phẩm của công ty được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiến tiến tự động, khép kín và lắp đặt bởi các chuyên gia Hàn Quốc. Sản phẩm của TSUKI VINA được quản lý chất lượng theo ISO 9001:2015, JIS, ASTM, EN.

Với sản lượng hơn 10.000 tấn/năm. TSUKI VINA luôn sẵn sàng phục vụ yêu cầu của Quý khách với chất lượng và dịch vụ lên hàng đầu. Sản phẩm Zinc Stearate, Calcium Stearate, Barium Stearate và chất ổn định nhiệt được sử rộng rãi trong sản xuất mỹ phẩm, nhựa, sơn, cao su.v.v. Sản phẩm của Tập đoàn TSK Group đã được khách hàng trong nước, quốc tế tín nhiệm và tin dùng. Hiện nay, sản phẩm của TSUKI VINA đã được xuất khẩu đi nhiều nước như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Iran, Ấn độ, Jordan, Pakistan, Bangladesh..v.v

Với mong muốn đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất của Quý khách hàng, tập thể cán bộ, công nhân viên công ty dưới tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo Tập đoàn luôn nỗ lực, sáng tạo, đổi mới và cải tiến mang tới Khách hàng sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất..

Với phương châm “Chất lượng hàng đầu”, TSUKI VINA cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới Quý khách hàng trong nước cũng như trên toàn thế giới.

Bình luận