TUAN TSUKI VIỆT NAM khởi đầu là nhà nhập khẩu và chuyên phân phối các loại phụ gia, hóa chất cho ngành công nghiệp Nhựa, Sơn, Cao Su & PVC tại thị trường nội địa.Cho đến nay, với sự đầu tư liên tục vào nghiên cứu và công nghệ sản xuất phụ gia, hóa chất. TUAN TSUKI đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu sản phẩm Kẽm Stearate, Canxi Stearate & Chất Ổn Định Nhiệt PVC cung cấp cho khách hàng cả thị trường Việt Nam và nước ngoài.

 Sản Phẩm Chính

  • Kẽm Stearate (Zn-St)
  • Canxi Stearate (Ca-St)
  • Chất Ổn Định Hệ Chì (Pb)
  • Chất Ổn Định Hệ Canxi-Kẽm (Ca-Zn)

Lý do chọn chúng tôi

1. Công ty chúng tôi có cam kết đảm bảo chất lượng và bảo mật thông tin khách hàng.

4. Chúng tôi có nhà máy riêng và chuỗi cung ứng hoàn hảo để giúp bạn có thể mua nhiều loại phụ gia nhựa cùng một lúc.

2. Công ty chúng tôi có thể cung cấp mẫu miễn phí.

5. Chúng tôi có thể tư vấn chuyên sâu cho khách hàng về công thức sản xuất

3. Chúng tôi có thể phát triển các sản phẩm để phù hợp với yêu cầu của thị trường cũng như chất lượng thành phẩm của khách hàng.

6. Công ty chúng tôi có nguồn cung ổn định và cam kết giao hàng nhanh cho khách hàng

Giá trị Cốt lõi

LÀM VIỆC NHÓM HIỆU QUẢ

Chúng tôi làm việc cùng nhau để nhanh chóng thích ứng với nhu cầu luôn thay đổi của thị trường và đạt được mục tiêu của mình

TẬP TRUNG VÀO KHÁCH HÀNG

Chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn bất kỳ nhà cung cấp khác vì khách hàng là cốt lõi trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

SUY NGHĨ SÁNG TẠO

Chúng tôi phát triển các chiến lược độc đáo bằng cách hiểu và tạo ra các cơ hội mới trong thị trường.

CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi cố gắng liên tục cải thiện giá trị và chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình để tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng.

BÌNH ĐẲNG

Tại công ty của chúng tôi, mọi người đều có tiếng nói như nhau để trình bày ý tưởng góp phần cho sự phát triển của công ty.

TRÁCH NHIỆM

Chúng tôi hành động một cách tôn trọng và có trách nhiệm đối với tất cả các đối tác bao gồm khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên và với cả môi trường xung quanh.