Hỗ Trợ Trực Tuyến
Mr.Cao Thanh Tuấn
ctt.tuantsuki@gmail.com
Phone: 0975 913 868
0986 969 179

Skype

Ms.Nguyễn Thị Nguyệt
tuantsukivietnam@gmail.com
Phone: 098 69 69 279

Skype


Video
Lượt truy cập
  • 1
  • 4
  • 789,626

ĐƯỜNG NHỎ MỞ LỐI ĐI LỚN

  07/01/2016

          Công ty TNHH Tuan Tsuki Việt Nam được biết đến là nhà chuyên nhập khẩu và phân phối hóa chất công nghiệp (ngành nhựa, ngành sơn, ngành cao su, gốm sứ, nến, masterbatch). Tự hào là nhà đại diện độc quyền cho các hãng hóa chất lớn đến từ Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Thái Lan… Ngược về những ngày đầu thành lập doanh nghiệp, doanh nhân Cao Thanh Tuấn chia sẻ: Bất kỳ doanh nghiệp thương mại nào trước khi tiến hành hoạt động kinh doanh cũng phải thực hiện nghiên cứu xác định nhu cầu thị trường về các loại hàng hoá dịch vụ trong phạm vi kinh doanh của mình. Nhu cầu của thị trường là cái quyết định hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thương mại. Chọn sản phẩm nào, đối tượng tiêu thụ ra sao thì ban lãnh đạo công ty phải vạch ra được chiến lược ngay từ đầu để có hướng đi nhất định. Công ty Tuan Tsuki Việt Nam tập trung cung cấp sản phẩm cho  những tập đoàn doanh nghiệp lớn. Một số khách hàng của Công ty như Tập đoàn Hoa Sen, Công ty cổ phần nhựa Châu Âu (EuroPlast), Công ty cổ phần nhựa công nghiệp Phú Lâm…

          Trong cơ chế thị trường cạnh tranh gay gắt khốc liệt như hiện nay, chiến lược kinh doanh giúp cho doanh nghiệp thấy rõ được hướng đi, chủ động được các điều kiện trong kinh doanh, thấy rõ được những cơ hội để khai thác, những rủi ro để đề phòng. Điều đó đảm bảo cho doanh nghiệp tồn tại và phát triển được trong điều kiện kinh doanh có vô vàn cơ hội tìm kiếm lợi nhuận song cũng đầy cạm bẫy rủi ro. Với anh Cao Thanh Tuấn chọn cách đi an toàn và chắc chắn giống như phong cách của người đứng đầu doanh nghiệp vậy. Năm 2014 Công ty đã phải từ chối một số đơn hàng vì nhận thấy nguồn lực doanh nghiệp chưa đủ mạnh. Công ty không mạo hiểm và không làm những việc quá tầm để giữ vững thương hiệu và uy tín của mình. “Theo tôi, điều đáng quan tâm nhất hiện nay là tính bền vững của doanh nghiệp (chứ không phải là sự ổn định). Mà muốn đạt đến sự bền vững thì doanh nghiệp phải có sản phẩm - dịch vụ tốt, có văn hóa nhân bản và trách nhiệm với xã hội, cộng đồng. Và hơn ai hết, những người lãnh đạo doanh nghiệp phải là người ý thức sâu sắc nhất về điều này và thể hiện tinh thần tiên phong trong tất cả các mối quan hệ. Trong kinh doanh, không chỉ riêng tôi mà đối với bất kỳ doanh nhân nào, việc giữ chữ tín với đối tác, khách hàng là điều quan trọng nhất. Đó là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nhân và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp” anh Tuấn chia sẻ.

         Trong làm ăn kinh doanh không ai là không gặp khó khăn. Riêng việc giữ được khách hàng và mở rộng phân khúc thị trường là cả một bài toán khó, chưa thể hoàn thiện trong một sớm một chiều. Anh Cao Thanh Tuấn cho hay, giải quyết được bài toán này là giải quyết được tất cả. Mình có ý tưởng tốt, có nhiệt huyết sẽ thành công. “Doanh nghiệp cần có ý tưởng định vị để tạo nên sự khác biệt giữa mình với đối thủ cạnh tranh. Chủ doanh nghiệp cần chủ động để phát triển ý tưởng này.” anh Tuấn nói.

        Là một doanh nghiệp thương mại nên hoạt động kinh doanh cơ bản là mua đi bán lại để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Công ty Tuan Tsuki với thế mạnh luôn dự trữ hàng hóa nhằm đảm bảo cho quá trình kinh doanh của doanh nghiệp được tiến hành liên tục và đều đặn trong mọi điều kiện, tận dụng được các cơ hội trong kinh doanh. Nguồn hàng có tính cơ động, linh hoạt cao nhằm đáp ứng đầy đủ nhất, kịp thời nhất, đồng bộ và ổn định nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, các hoạt động giao nhận, vận chuyển, thanh toán nhanh gọn, đúng tiến độ.

        Nghiệp kinh doanh như cái duyên đã được sắp đặt trước, nên anh Tuấn luôn coi kinh doanh là sự dấn thân, là sứ mạng luôn phải nỗ lực để gìn giữ uy tín thương hiệu. Dù khó khăn đến mấy, anh vẫn chọn con đường là doanh nhân để đi tiếp. Với những mục tiêu đặt ra cho Công ty thời gian tới, anh không quá tham vọng mà dựa trên nền tảng đã được chuẩn bị, bước từng bước đi vững chắc như một cây trồng sắp tới ngày ăn quả.

        Mới đây, Công ty TNHH Tuan Tsuki Việt  Nam vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng 2015. Đây là phần thưởng xứng đáng cho doanh nghiệp làm ăn có hiệu quả và cũng là động lực cho toàn thể cán bộ nhân viên Công ty phấn đấu hơn nữa, góp phần phát triển kinh tế xã hội.

                                                                                                                               

                                                                                                                                                                                                                                                                  (Nguồn: Doanh nghiệp & hội nhập kỳ 1 tháng 10/2015)

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả