CÔNG TY TNHH TUAN TSUKI VIỆT NAM_YEAR END PARTY

CÔNG TY TNHH TUAN TSUKI VIỆT NAM_YEAR END PARTY

Tiệc liên hoan tất niên cuối năm 2020 của Công ty TUAN TSUKI VIETNAM đã diễn ra long trọng mà vô cùng ấm cúng tại nhà hàng Aquaria Mỹ Đình. 

Năm 2020 vừa qua là một năm đầy ắp những khó khăn do đại dịch toàn cầu Covid 19, một năm với những bộn bề lo toan, những nhọc nhằn vất vả, nhưng bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban Lãnh Đạo cũng như toàn thể CBCNV CÔNG TY TUAN TSUKI VIỆT NAM để đạt được doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng hơn 100% so với năm 2019. Đây là một kết quả đáng tự hào mà không phải doanh nghiệp nào cũng làm được.

Buổi tiệc tất niên cuối năm của Công ty là nơi tất cả mọi người cùng sum họp quây quần bên nhau để cùng nhìn lại những chuỗi ngày tháng vừa đi qua, cùng trò chuyện chia sẻ với nhau về những kinh nghiệm cũng như những thành quả đã đạt được và hướng tới một năm mới với nhiều thành công hơn nữa.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, đối tác đã luôn ủng hộ và tin tưởng Công ty. Cảm ơn toàn thể CBCNV đã đồng hành và coi Công ty TUAN TSUKI như một ngôi nhà thứ 2 và cùng nhau cố gắng, nỗ lực để đưa Công ty Tuấn TSUKI lên một tầm cao mới.

Năm mới Tân Sửu 2021 sắp tới, kính chúc Quý khách, đối tác và CBCNV Công ty năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.