Hỗ Trợ Trực Tuyến
Mr.Cao Thanh Tuấn
ctt.tuantsuki@gmail.com
Phone: 0975 913 868
0986 969 179

Skype

Ms.Nguyễn Thị Nguyệt
tuantsukivietnam@gmail.com
Phone: 098 69 69 279

Skype


Lượt truy cập
 • 1
 • 1637
 • 546,304

Lượt xem: 2849

Chất ổn định Nhiệt - KWP810

Mã sản phẩm : kwp810

Số lượng:
Thông tin thêm:
 • Xuất xứ
 • Xuất xứ : Hàn Quốc
 • Cân nặng
 • Cân nặng : 25kg

   Khi PVC được gia nhiệt đến nhiệt độ 170-180 độ C, các nguyên tử Clo và Hydro trong các phân tử bị thoát ra và sự phóng thích HCl là tất yếu. Khi quá trình phân rã diễn ra, cấu trúc phân tử PVC trở nên không ổn định nên càng đẩy nhanh tiến trình phóng thích loại bỏ HCl và phá hủy cấu trúc phân tử PVC. Vì nhựa PVC cần được gia nhiệt để làm mềm trong quá trình đùn/đúc nên việc ngăn ngừa sự thoát ra của HCl do nhiệt độ là cần thiết, nếu không sẽ dẫn đến hậu quả cấu trúc PVC bị phá hủy. Chất ổn định có tác dụng ngăn chặn sự thoát ra ban đầu của HCl từ PVC.
  Vì vậy, sử dụng chất ổn định (các hợp chất kim loại) là cần thiết để ngăn chặn các phản ứng phá hủy dây chuyền. Nó còn có thể tăng thêm cho PVC khả năng chống chọi với ánh sáng, thời tiết, lão hóa do nhiệt. Chất ổn định có ảnh hưởng đến các đặc tính vật lý cũng như chi phí sản xuất vật liệu. Nó luôn được cung cấp bó hẹp theo hình thức của ứng dụng – dạng hỗn hợp đặc chủng trong đó có các thành phần chính là xà phòng kim loại (metal shoaps), muối kim loại (metal salts) và các hợp chất hữu cơ kim loại. Việc lựa chọn chất ổn định nhiệt phụ thuộc vào một số yếu tố bao gồm các yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm PVC, yêu cầu quy định cần tuân thủ và chi phí bỏ ra.

        Các kim loại chính trong chất ổn định là chì (Pb), bari (Ba), canxi (Ca), và thiếc (Sn). Chúng được phân loại ra thành chất ổn định Pb, chất ổn định Ba-Zn, chất ổn định Ca-Zn, và chất ổn định Sn. Chất ổn định Ba-Zn và Ca-Zn được sử dụng như xà phòng kim loại ví dụ như stearates, trong khi chất ổn định Sn được sử dụng như thiếc hữu cơ (các hợp chất thiếc dialkyl). Ngoài xà phòng kim loại, chất ổn định Pb được sử dụng như sun-phát (sulphate) cơ bản, cacbonat cơ bản, hoặc phốt-phát (phosphate) cơ bản.